Địa chỉ sửa quai xách dây đeo balo giá tốt tại Tân Bình

Sửa quai xách dây đeo balo  tại Vạn Phúc để được hưởng dịch vụ chất lượng cao, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và an tâm hoàn toàn trong quá trình sử dụng sau đó.

Các lỗi hư hỏng quai balo thường gặp

Quai đeo, quai xách balo laptop hay balo du lịch thường phải chịu trọng lực lớn, chứa hành lý nhiều và đeo thường xuyên. Vì vậy dù bạn mua balo chất lượng thì sử dụng một thời gian dài vẫn sẽ có tình trạng đứt chỉ hay rách vải. Với những chiếc balo chất lượng thì khi gặp lỗi ở quai xách, quai đeo thì bạn có thể sửa balo thay vì mua balo mới. Balo hai quai có thể gặp tình trạng đứt 1 bên quai hay đứt hết cả 2 bên quai. Trong cả 2 lỗi hư hỏng này bạn đều có thể khắc hợp bền đẹp nhanh chóng tại các địa chỉ sửa balo lấy liền uy tín.

Ở Tân Bình nên sửa balo ở đâu uy tín chất lượng?

Tại quận Tân Bình nói riêng và TP. HCM nói chung, Cửa Hàng Vạn Phúc là địa chỉ chuyên sửa chữa vali kéo – balo – túi xách được tin tưởng lựa chọn với những cam kết chất lượng hàng đầu.

>> Xem thêm: Thợ sửa balo lấy liền giàu kinh nghiệm tận tâm phục vụ 24/7

 • Thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, khéo léo bền chắc và đẹp mắt.
 • Trang thiết bị hiện đại, sửa chữa nhanh chóng lấy liền trong ngày.
 • Sửa chữa toàn diện lỗi hư hỏng, thay thế linh kiện khi cần thiết.
 • Sử dụng linh kiện chính hãng, được bảo hành đến 5 năm.
 • Các gói dịch vụ sửa balo được bảo hành dài hạn.
 • Bảng giá sửa chữa niêm yết, cạnh tranh hàng đầu thị trường.
 • Cung cấp kèm dịch vụ sửa balo tại nhà, giao nhận tận nơi thuận tiện.

Địa chỉ sửa quai xách dây đeo balo giá tốt tại Tân Bình

Hiện nay nhiều người tin tưởng dịch vụ sửa balo lấy liền của Cửa Hàng Vạn Phúc với những đánh giá rất cao:

Sửa chữa toàn diện: Với đội ngũ thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm và tận tâm, Vạn Phúc sửa chữa toàn diện lỗi hư hỏng, thay thế linh kiện bền bỉ và đẹp mắt.

Tư vấn tận tình: Khi liên hệ đến đây, bạn sẽ được tư vấn nhanh chóng và đầy đủ thông tin. Từ các gói dịch vụ, chính sách bảo hành đến bảng giá sửa chữa. Sau khi kiểm tra tình trạng hư hỏng, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cách sửa, bảng giá và thời gian thực hiện chi tiết.

Hỗ trợ giao nhận: Ngoài các gói dịch vụ chính, Vạn Phúc còn nỗ lực hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng bằng dịch vụ sửa balo  tại nhà – giao nhận tận nơi khi khách hàng không thể đến cửa hàng.

Sửa chữa nhanh chóng: Vạn Phúc luôn cố gắng thực hiện nhanh chóng nhất các yêu cầu sửa quai xách, quai đeo balo của khách hàng.

Địa chỉ sửa quai xách dây đeo balo giá tốt tại Tân Bình

Bảo hành dài hạn: Các sản phẩm sửa chữa tại Vạn Phúc đều được bảo hành dài hạn sau đó. Trong trường hợp thay thế quai xách, quai đeo, thay dây kéo, đóng nút…  khách hàng cũng sẽ được bảo hành linh kiện mới lên đến 5 năm.

Bảng giá công khai: Các gói dịch vụ tại Cửa Hàng Vạn Phúc đều được niêm yết bảng giá công khai với mức giá tốt hàng đầu thị trường. Cùng với các chính sách bảo hành và hậu mãi nhiều lợi ích, sửa balo lấy liền tại Vạn Phúc là giải pháp tiết kiệm vô cùng hiệu quả.

Khi liên hệ sửa balo lấy liền tại Vạn Phúc bạn sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ dịch vụ sửa balo tại nhà khi bạn cần giao nhận tận nơi. Trong thời gian bảo hành, đội ngũ cũng sẽ luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm và nhanh chóng nhất. Dù vấn đề của chiếc balo du lịch, balo laptop là gì đi nữa, thì bạn vẫn có thể hồi phục bền đẹp như mới mà không phải mang nó ra đến cửa, không mất đến nửa ngày chờ đợi.

Shop Vali - Balo - Túi Xách Vạn Phúc

 • Địa chỉ: 747 CMT8, Phường 6, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0938 62 32 89 - 0982 967 000
 • Facebook: https://www.facebook.com/suachuavalibalotuixach
 • Website: https://balovanphuc.com  
   
Copyright SHOP Vali - Balo - Túi xách VẠN PHÚC
 • Lượt truy cập: 4382038
 • Online: 14   
0938.623.289 - 0982.967.000