Cập nhật xu hướng túi xách thời trang thu đông 2023

Xu hướng túi xách cuối năm nay đã được các nhà mốt cập nhật trên sàn diễn Thu Đông 2023. Hãy cùng cập nhật xu hướng túi xách thời trang thu đông 2023.

Năm nay, các ông lớn ngành thời trang tiếp tục “vự dậy” những di sản nổi tiếng như chất liệu da cá sấu, dáng túi tam giác và quai xách đơn (single handles). Bên cạnh đó, những chiếc túi top handle có thiết kế quai cầm to, đứng đầu xu hướng và soán ngôi túi đeo chéo (crossbody) hot nhất năm ngoái.

Cập nhật xu hướng túi xách thời trang thu đông 2023

1. Top Handles

Năm nay bạn sẽ thấy những chiếc túi có thiết kế nhấn vào quai xách xuất hiện nhiều hơn các kiểu túi đeo chéo hoặc đeo vai. Hãy ưu tiên dáng túi cổ điển, màu sắc trung tính và chất liệu vượt thời gian như da bò, da bê, da cá sấu.

Cập nhật xu hướng túi xách thời trang thu đông 2023

2. Single Handles – quai xách đơn

Thương hiệu nổi tiếng với chiếc túi thiết kế quai xách đơn phải kể đến Jacquemus. Mẫu túi xách thời trang này được sáng tạo ra lần đầu tiên bởi nhà Hermès huyền thoại, vào năm 1892. Mẫu túi này được dùng cho 1 chiếc túi để đựng yên ngựa – tiền thân của dòng túi Kelly có một tay cầm duy nhất ở trên cùng phần nắp túi (ra mắt 1954). Chiếc quai xách đơn trở thành di sản muôn đời của ngành thời trang và các thương hiệu đã đưa nó quay lại đường đua. Quai xách đơn được kết hợp với nhiều dáng túi khác được dự đoán sắp bùng nổ trở lại.

Cập nhật xu hướng túi xách thời trang thu đông 2023

3. Pyramid Scheme – dáng túi tam giác

Dáng túi tam giác Pyramid Scheme cổ điển được các nhà mốt cho sống lại trên sàn diễn Thu Đông năm nay. Những chiếc túi kiểu dáng hình học từngmang về lợi nhuận khủng cho nhà Maison Margiela, Prada và Valentino. Prada là thương hiệu lăng xê mạnh mẽ nhất những thiết kế túi hình học – đặc biệt là dáng túi tam giác trong mùa thu đông năm nay.

>> Xem thêm: Đây mới là mẫu túi xách tay nhỏ nhất thế giới – Nhỏ hơn cả hạt muối

Cập nhật xu hướng túi xách thời trang thu đông 2023

4. Da cá sấu

Một trong những chất liệu và hoa văn vượt thời gian chính là da cá sấu, năm 2023 da cá sấu được đón chào trở lại trên sàn diễn của Lavin và Ferragamo. Bằng cách phủ bóng và thiết kế hình khối, sự sang trọng và xa hoa của chất liệu này đã được giảm xuống đáng kể để hợp với thời đại hơn. Xu hướng túi xách thời trang thu đông 2023, chiếc túi da cá sấu thế hệ mới không còn khiến chủ nhân trông giống một quý bà giàu có, mà sẽ giống một nghệ sĩ thời trang hơn.

Cập nhật xu hướng túi xách thời trang thu đông 2023

5. Càng to càng tốt

Tất cả các thương hiệu lớn dường như đã thống nhất với tuyên bố năm 2023 là năm của những chiếc túi size XXXL. Không chỉ riêng mùa thu đông mà từ mùa trước những chiếc túi xách ngoại cỡ đã được ưa chuộng.
Hãy truy cập www.balovanphuc.com để dẫn đầu xu hướng thời trang.

Đánh giá
This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Vạn Phúc chuyên Vali, Balo. Nhận hợp đồng quà tặng công ty