Cách chọn balo kéo bền đẹp cho mọi chuyến đi

Balo kéo là vật dụng đựng đồ dùng ưa chuộng của người trẻ khi đi học hay đi công tác. Balo kéo hội tụ ưu điểm của balo đeo hai quai và vali kéo.

Cách chọn balo kéo bền đẹp cho mọi chuyến đi

Balo kéo là gì?

Balo kéo hay balo cần kéo thường được biết đến là mẫu balo đi học dành cho trẻ em. Bạn có thể hiểu balo kéo như một loại hình kết hợp giữa balo đeo hai quai và vali kéo 2 bánh xe. Theo đó, balo kéo có những đặc điểm như sau:

Có 2 quai đeo cho phép đeo balo trên vai.

  • Tích hợp cần kéo và 2 bánh xe cho phép kéo hoặc đẩy khi di chuyển.
  • Thân balo thường được làm bằng chất liệu vải giúp đựng nhiều hành lý và êm ái khi đeo.
  • Balo còn có quai xách để cầm nắm, xách mang balo.
  • Được thiết kế nhiều ngăn kéo và túi phụ giúp đựng đồ dùng dễ dàng hơn.

Cách chọn balo kéo bền đẹp cho mọi chuyến đi

Balo kéo năng động linh hoạt

Hiện nay, balo kéo được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con nhỏ đến trường vì rất tiện dụng. Bên cạnh đó, nhiều người trẻ cũng dân chuộng sử dụng balo kéo cho các chuyến du lịch hay công tác ngắn ngày của mình. Với balo kéo, bạn có thể linh hoạt chuyển đổi cách sử dụng. Đeo vai đi qua những địa hình gồ ghề hay cần di chuyển thật nhanh, nhẹ nhàng và dễ dàng. Hoặc bạn cũng có thể kéo như vali trên địa hình bằng phẳng như sân bay, bến tàu, trên đường,… một cách dễ dàng bằng bánh xe linh hoạt và cần kéo chắc chắn 

Balo kéo thời trang đẹp mắt

Ngoài lợi thế cho phép linh hoạt sử dụng nhiều cách, balo kéo hiện nay còn được thiết kế tối ưu, giảm trọng lượng và gọn gàng dễ sử dụng. Với thiết kế đa dạng, balo kéo đáp ứng thị hiếu, sở thích của từng nhóm đối tượng người dùng cụ thể. Bạn luôn có thể tìm thấy mẫu balo kéo trẻ em với thiết kế các họa tiết hoạt hình đáng yêu, bắt mắt các bé. Nếu bạn yêu thích mẫu balo kéo du lịch năng động, thời trang thì nhiều hãng balo sẽ mang đến cho bạn thiết kế hài hòa, tinh tế và hiện đại.

Cách chọn balo kéo bền đẹp cho mọi chuyến đi

Balo kéo giúp chuyến đi nhẹ nhàng hơn

Đặc biệt, balo kéo được những người trẻ thường xuyên di chuyển ưa thích, xem nó như một giải pháp đựng hành lý thông minh, linh hoạt và nhẹ nhàng hóa mỗi chuyến đi. Balo kéo cho phép người sử dụng thuận tiện, dễ dàng di chuyển trên các phương tiện công cộng. Trong khi vẫn giúp bạn tiết kiệm năng lượng khi phải di chuyển nhiều, xa với các hành lý nặng.

>> Xem thêm: Cách chọn balo kéo an toàn và tiện lợi cho bé

Các tiêu chí cần quan tâm khi chọn balo kéo

Để sở hữu những chiếc balo kéo đẹp mắt, bền bỉ và đáp ứng tốt nhu cần sử dụng thì bạn cũng cần lựa chọn với các tiêu chí nhất định. Bao gồm:

  • Kích thước
  • Chất liệu
  • Kiểu dáng

Nhìn chung các tiêu chí này phải phù hợp với nhu cầu và khả năng sử dụng của bạn. Một chiếc balo quá lớn hay quá bé sẽ trở nên bất tiện. Một chiếc balo kéo làm từ chất liệu kém chất lượng sẽ nhanh hư hỏng và nhanh phai màu. Để sở hữu balo kéo bền đẹp thì tốt nhất bạn nên mua tại các điểm bán uy tín, chính hãng. Dù bạn mua balo kéo cho trẻ em hay balo kéo du lịch thì đều cần đảm bảo những tiêu chí chất lượng cụ thể đảm bảo an toàn với sức khỏe, thuận tiện khi sử dụng.

Copyright SHOP Vali - Balo - Túi xách VẠN PHÚC
  • Lượt truy cập: 4589311
  • Online: 25   
0938.623.289 - 0982.967.000