Trang trí vali nổi bật cho những chuyến đi mới

Với những người hay di chuyển, chắc hẳn bạn cũng có đôi lần cảm thấy nhàm chán với những chiếc vali tuy bền nhưng đã trở nên cũ kĩ của mình. Mua một chiếc vali vừa tốt vừa đẹp chắc chắn sẽ có giá thành không hề rẻ. Vậy tại sao không thử tự tay “khoác áo mới” cho những chiếc vali đã cũ trở nên mới mẻ và bắt mắt hơn? 

Kiểu 1: Vali dành cho cô nàng điệu đà 

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 
– Vali màu trơn
– Sơn Acrylic
– Chổi quét sơn
– Đề can họa tiết 

Cách thực hiện như sau: 
Bước 1: Dùng sơn hồng sơn lại toàn bộ bề mặt của vali. Sau khi sơn xong 1 mặt, để sơn không bị dính ra ngoài và mất màu, bạn dựng thẳng vali lên và sơn nốt mặt còn lại.

Bước 2: Sau khi sơn xong, bạn để sơn khô hẳn hoàn toàn trên bề mặt vali trong vòng ít nhất 24h đồng hồ.
Bước 3: Tiếp theo, dán đề can họa tiết lên vị trí bạn muốn trang trí, dùng sơn dặm đều chỗ họa tiết thủng bằng 1 màu sơn khác với màu vali. Tùy vào sở thích của bạn, bạn có thể chọn ra màu sơn ưng ý nhất để vẽ lên vali.  

Để sơn trên vali khô hẳn, sau đó bạn dùng sơn khô không màu, xịt phủ đều toàn bộ chiếc vali đã trang trí hoàn tất. Ngay sau đó, bạn có thể sử dụng vali cho chuyến đi của mình ngay. 

Kiểu 2. Vali cho cô nàng cá tính

Có thể gợi ý trên chưa giúp bạn thỏa mãn nhu cầu sáng tạo, hãy nghía qua gợi ý có phần cá tính và phá cách hơn dưới đây xem sao! 
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 
– Vali màu trơn
– Sơn Acrylic
– Chổi vẽ 
– Bút màu hoặc bút chì 

Cách thực hiện như sau: 
– Vẽ phác thảo họa tiết mà bạn muốn thiết kế ra giấy sẵn. Sau đó chuẩn bị màu sơn tương ứng. 
– Dùng bút phác thảo họa tiết lên bề mặt vali. Sau đó dùng chổi quết màu sơn tương ứng. 

Với cách làm tương tự, bạn có thể trang trí sang mặt sau với kiểu họa tiết khác. Và mặt cạnh bên với họa tiết nổi bật hơn!


Một chiếc vali được trang trí bắt mắt, cá tính, phù hợp cho những chuyến đi du lịch của năm 2017 thêm phần hứng khởi hơn. 

Chúc bạn thành công với những gợi ý trên. Tùy vào sáng tạo của bạn, bạn có thể vẽ nên những họa tiết đẹp mắt khác cho chiếc vali chỉ với cách dùng sơn Acrylic như thế này.

Theo emdep.vn

Đánh giá
This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Vạn Phúc chuyên Vali, Balo. Nhận hợp đồng quà tặng công ty