Cách sửa balo bị hư quai đeo nhanh chóng

Khi quai đeo balo bị hư, bị rách bạn có thể tự vá lại nếu rách nhẹ hoặc mang đến Cửa Hàng Vạn Phúc để được sửa balo lấy liền uy tín, sửa chữa nhanh chóng, giá rẻ và bền đẹp.

Balo bị rách, bị hư quai đeo hay quai xách không phải là lỗi hiếm. Khi bạn đã sử dụng balo trong thời gian dài thì các đường chỉ, chất vải có thể giảm độ bền, bị mài mòn và bị rách. Nếu quai đeo balo bị hư hỏng mà bạn không sửa, tiếp tục đeo thì phần quai sẽ nhanh chóng không sử dụng được nữa, chưa kể là có thể làm bạn đau vai hay đứt bất ngờ làm hư hỏng đồ dùng bên trong.

Cách sửa balo bị hư quai đeo nhanh chóng

Hướng dẫn cách sửa quai balo dễ dàng

Đối với balo bị đứt 1 quai

Nếu như túi balo bị đứt 1 bên quai thì cách sửa quai balo khá dễ. Bạn chỉ cần sử dụng những dụng cụ đơn giản là kim chỉ để khâu lại phần bị đứt hoặc có một chiếc máy may thì càng tốt, những đường may sẽ làm phần quai trở lại kiểu ban đầu.

>> Xem thêm: Sửa vali – balo – túi xách lấy liền giá rẻ lấy liền trong ngày

Đặc biệt, nếu bị rách vải quai balo mini thì bạn cũng có thể cắt phần quai còn lại để có một kiểu dáng balo mini đeo chéo mới không cần có quai sau đó luồn một sợi dây tuỳ thích vào làm cho chiếc túi trở nên mới lạ.

Cách sửa balo bị hư quai đeo nhanh chóng

Đối với balo đứt 2 quai

So với trường hợp balo hoặc túi xách bị đứt 1 bên quai thì sửa balo đứt hết 2 quai chỉ mất thời gian hơn một chút, dùng cách may tương tự như trên.

Đối với balo rách vải, hư móc quai đeo

Nếu vải của balo quá cứng, vải bị rách hay phần móc quai đeo bị hư hỏng, khiến bạn không thể khắc phục được, bạn có thể mang balo đến các địa điểm chuyên sửa chữa balo uy tín để sửa lại vừa tiết kiệm vừa tiện ích.

Cách sửa balo bị hư quai đeo nhanh chóng

Tại cửa hàng chuyên nghiệp, chất lượng Vạn Phúc, chiếc balo của bạn sẽ được sửa quai đeo, thay quai xách nhanh chóng, bền đẹp như ban đầu do những người thợ may tỉ mẩn may lại đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ sửa balo lấy liền uy tín

Cửa Hàng Vạn Phúc là địa chỉ sửa balo lấy liền uy tín hàng đầu tại TP. HCM. Dịch vụ bảo hành sửa chữa vali – balo – túi xách của Vạn Phúc được đông đảo khách hàng lựa chọn vì:

  • Sửa chữa balo lấy liền nhanh chóng, phục vụ 24/7.
  • Sửa balo chất lượng, bền bỉ và đẹp mắt như mới.
  • Bảng giá bảo hành sửa chữa hợp lý, tiết kiệm tối ưu.
  • Có chính sách bảo hành chất lượng.

SHOP Vali – Balo – Túi xách VẠN PHÚC

  • Địa chỉ: 1160 Cách Mạng Tháng 8 – P.4 – Q. Tân Bình – TP. HCM
  • Hotline: 0938 62 32 89 (Mr Thành) – 0981 423 289 (Ms Phúc)
  • Email: vanphucvalibalo@gmail.com
  • Website: balovanphuc.com
Đánh giá
This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Vạn Phúc chuyên Vali, Balo. Nhận hợp đồng quà tặng công ty