Các loại phụ kiện vali kéo giúp sử dụng thuận tiện hơn

Có nhiều loại phụ kiện vali kéo giúp tăng tính năng bảo vệ của vali kéo, bảo vệ vali luôn như mới, không bị hỏng hóc gì. Dưới đây là một số loại phổ biến.

Phụ kiện vali kéo không được nhiều người quan tâm khi mua hay sử dụng vali kéo. Tuy nhiên khi gặp sự cố bất ngờ trong lúc sử dụng có thể khiến bạn cần thay một số bộ phận của vali. Việc sửa vali kéo, thay thế bộ phận hỏng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc mua vali mới. Tuy nhiên bạn có biết đâu là những phụ kiện vali hữu ích và địa chỉ thay phụ kiện vali kéo uy tín hiện nay hay không?

Các loại phụ kiện vali kéo giúp sử dụng thuận tiện hơn

Vali được sửa tại Cửa Hàng Vạn Phúc

Dây đai vali kéo

Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển và muốn bảo vệ thật tốt đồ đạc bên trong vali thì dây đai vali chính là một phụ kiện mà bạn không thể thấy. Thực tế, không phải vali nào cũng được thiết kế khóa số có tính bảo mật cao. Và dây đai sẽ cần thiết để ban bảo vệ đồ đạc của mình tốt hơn trong trường hợp này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã dây đai vali kéo khác nhau. Bạn nên chọn những mẫu dây đai có thiết kế khóa số TSA để đảm bảo không ai có thể mở chúng ra trừ khi biết mật khẩu.

Các loại phụ kiện vali kéo giúp sử dụng thuận tiện hơn

Vali được sửa tại Cửa Hàng Vạn Phúc

Bao trùm vali kéo

Bao trùm vali là một phụ kiện khá quan trọng khi di chuyển. Bao trùm vừa giúp bảo vệ vali khỏi thời tiết như mưa, giữ vali sạch sẽ không bị bám bụi, bùn đất, vừa giúp vỏ vali nhựa kéo, rách vỏ vali vải kéo, không bị trầy xước, va đập. Bao trùm vali là bí quyết giúp giữ vẻ ngoài của vali luôn như mới dù sử dụng trong thời gian dài. Hiện nay, bao trùm vali thường được thiết kế từ silicon rất dai và bền, được sản xuất theo từng size khác nhau. Bên cạnh silicone, cũng những mẫu trùm bằng vải đang nhận được khá nhiều sự quan tâm.

>> Xem thêm: Vì sao nên thay quai xách vali khi bị hư hỏng?

Thẻ tên

Thẻ tên có lẽ là một vật nhỏ nhưng có võ rất cần thiết khi bạn di chuyển tại sân bay hay các ga tàu, ga xe có nhiều người sử dụng vali. Thẻ tên giúp bạn nhận diện được chiếc vali kéo hành lý của mình khi có nhiều vali giống của bạn. Ngoài ra thẻ tên gắn trên vali cũng giúp bạn dễ dàng tìm lại được hành lý hơn trong trường hợp không may bị thất lạc. Dựa vào bảng ghi tên mình, bạn cũng có thể dễ dàng tìm được vali của mình mà không cần phải mở khoá để kiểm tra hành lý bên trong.

Các loại phụ kiện vali kéo giúp sử dụng thuận tiện hơn

Vali được sửa tại Cửa Hàng Vạn Phúc

Khóa số

Khoá số vali kéo thường là phụ kiện bù đắp hạn chế về mặt an toàn cho những chiếc vali sử dụng khoá kéo thông thường mà không phải khóa số TSA. Với khoá số, bạn có thể móc nối hai chốt khoá lại với nhau để giữ khoá không bị trượt mở khi di chuyển hay tăng tính bảo mật khi hành lý bị kẻ gian nhòm ngó.Nếu bạn thường xuyên di chuyển với các vật dụng có giá trị thì đây là món phụ kiện bạn nên trang bị cho vali của mình.

Cuối cùng, để đảm bảo chuyến đi suôn sẻ, không có những vấn đề phát sinh thì bạn nên vệ sinh và kiểm tra kỹ vali trước mỗi chuyến đi. Nếu linh kiện hư hỏng thì hãy đến trung tâm sửa vali kéo uy tín để được hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng và bền đẹp.

 

Đánh giá
This entry was posted in . Bookmark the permalink.