3 cách lựa chọn túi du lịch cho những chuyến đi xa

Hãy cùng Ba lô Vạn Phúc bỏ túi 3 mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn được chiếc túi xách du lịch ưng ý nhé.

Chọn túi xách du lịch phù hợp với mục đích sử dụng

Bạn thích sự gọn gàng, bạn không thích mang vác hàng tá thứ khiến chuyến đi của mình trở nên nặng nề vậy thì bạn có thể chọn những chiếc túi xách du lịch nhỏ, gọn, có thể chứa đủ vật dụng cá nhân của bạn.

Nếu bạn đi xa và dài hạn, cần chứa đồ nhiều thì tốt nhất bạn nên chọn các loại túi xách du lịch dạng kéo, loại này rất linh hoạt trong di chuyển nên dễ dàng và thuận lợi khi đi, đỡ mất sức hơn rất nhiều. Kích cỡ và chất liệu túi kéo cũng cần được cân nhắc sao cho phù hợp nhất với nhu câu chuyến đi của bạn. Bạn không thể chọn màu túi quá sặc sỡ, nổi bật khi đi khám phá những vùng đất hoang vu, thưa thớt được.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên để ý đến vấn đề tài chính của bản thân mà chọn cho mình một chiếc túi phù hợp. Không nên chỉ vì thích mà cố hết sức để mau về, sau đó lại không phát huy được tác dụng gì thì rất lãng phí.

Chọn túi kéo theo chất liệu và kích thước

Về mặt chất liệu, bạn có thể chọn những chiếc túi làm bằng ni lông hoặc polyester bởi chúng có khả năng chống thấm tố rất tốt nên vô cùng bền, có thể sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí.

Dù túi xách du lịch kiểu dáng cổ điển, sang trọng, đẳng cấp hay kiểu dáng hiện đại, cá tính, năng động, trẻ trung đều được làm bằng các chất liệu tốt, rất bền nên các bạn phải có biện pháp bảo quản thích đáng để tăng tuổi thọ của chúng.

Xét về kích thước, túi xách có kích cỡ trung bình 5 tấc phù hợp với chuyến đi ngắn ngày, còn đi công tác xa hoặc du lịch dài ngày thì nên chọn loại vali, túi xách du lịch tầm 6 – 7 tấc.

Chọn túi xách du lịch theo công dụng

Ai cũng biết túi xách du lịch có công dụng chứa đồ đạc, vật dụng cá nhân nhưng còn tùy vào hình thức du lịch mà có sự lựa chọn khác nhau. Nếu du lịch gần và ngắn hạn thì nên chọn loại nhỏ, có thiết kế tinh tế, hiện đại phù hợp với xu hướng đang thịnh hành, vừa đẹp vừa tiện. 

Nếu du lịch dài ngày hay đi đến những nơi quá xa thì nên chọn những chiếc túi xách du lịch loại lớn, có bánh xe kéo để thuận tiện khi di chuyển. Nên chọn thiết kế đơn giản, các màu đen, nâu, xanh navy,…để ít bị bẩn, đỡ phải mất thời gian vệ sinh túi.

Theo Phụ nữ News

Đánh giá
This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Vạn Phúc chuyên Vali, Balo. Nhận hợp đồng quà tặng công ty